5 บาร์เกาหลี ในกรุงเทพ สายโอปป้าห้ามพลาด!
5 บาร์เกาหลี ในกรุงเทพ สายโอปป้าห้ามพลาด!
5 บาร์เกาหลี ใน กรุงเทพ สายโอปป้าห้ามพลาด! 
วันนี้เราจะพาทุกคนตะลุย5บาร์เกาหลีในกรุงเทพกัน!สายตื๊ด สายชิลล์ สายกิน แบบพวกเราต้องห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะแต่ละร้านนั้น มีของดีซ่อนอยู่เพียบ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเอย โซจูเอย หรือแม้กระทั่งโอปป้าก็ตาม หากใครที่ยังไม่เคยไปบาร์เกาหลี ต้องลองไปสักครั้งค่ะ แล้วจะติดใจ...  ซึ่งในวันนี้เราได้รวบรวม 5 บาร์เกาหลีในกรุงเทพฯ มาฝากทุกคน แต่ละร้านจะเป็นยังไง ไปดูกันเลยค่ะ


1. OVERSEOULBKK
ร้านแรก “OVERSEOUL” บาร์เกาหลีสุดฮิต เหมาะสำหรับสายแดนซ์ สายตื๊ด เพราะเพลงที่เปิดนั้นโดนใจจนต้องลุกขึ้นเต้นเลยล่ะค่ะ แถมยังเดินไปมุมไหนก็อยากถ่ายรูปไปซะทุกมุม เพราะด้วยแสงไฟนีออนสีน้ำเงินชมพู ตัดกับการตกแต่งของร้านสไตล์ลอฟท์ ให้ความเก๋ เท่ ไปอีกแบบ
เปิด – ปิด : เวลาทำการ จันทร์-เสาร์ 18:00-01:00 น. (หยุดวันอาทิตย์) 
การเดินทาง: BTS สนามเป้า2. K - PUB
“K - PUB” สถานที่แฮงก์เอาท์อีกหนึ่งสถานที่ที่ตอบโจทย์สายชิลล์ เพราะที่ร้านนี้มีทั้งโซนภายในร้าน โซน Outdoor และ Rooftop  ให้ได้เลือกนั่งตามใจชอบ และถึงแม้ว่าร้านจะมีชื่อว่า เคผับ แต่ความเป็นจริงแล้วที่ร้านนี้จะออกแนวนั่งชิลล์ ฟังดนตรีสดเสียมากกว่า ส่วนอาหารหรือซอฟท์ดริ้งก์ ก็ตอบโจทย์พวกเรามาก ๆ เลยค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไง อย่าลืมลองไปแฮงก์เอาท์ที่นี่กันนะ
 เปิด – ปิด : เวลาทำการ 17:00–02:00น. 
การเดินทาง : รถยนต์ส่วนตัวชั้น6ดาดฟ้าโซนYGRepubliqueของห้างShowDC


3.SulBKK
บาร์เกาหลีย่านทองหล่อสุดคึกคัก มีการตกแต่งร้านสไตล์ลอฟท์ที่ผสมผสานความดั้งเดิมและความทันสมัยเอาไว้ได้อย่างลงตัว แถมยังมาพร้อมกับเมนูเครื่องดื่มและอาหารในแบบสากล เรียกได้ว่าเหมาะกับสายกินมาก ๆ เลยทีเดียวค่ะ เพราะจะได้ชิมอาหารเกาหลีฟิวชั่นแบบที่ไม่เหมือนที่ไหน
เปิด – ปิด : เปิดทุกวัน อังคาร - อาทิตย์ เวลา 18:00–01:00น. 
การเดินทาง : BTS สถานีทองหล่อ  


4.SuperSeoulCafé
ร้านสุดชิลล์ สัมผัสบรรยากาศดาดฟ้ายามค่ำคืน รับลมเบา ๆ สั่งเครื่องดื่มมานั่งจิบ เป็นช่วงเวลาที่ผ่อนคลายจริง ๆ ค่ะ นอกจากสไตล์การตกแต่งของร้านที่เป็นจุดเด่นแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่ขอแนะนำ คือ โซจูฟิวชั่น ค่ะ หากใครที่ได้มาร้านนี้ ต้องลอง!
เปิด – ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 11:00–22:00น. 
การเดินทาง : BTS สถานีช่องนนทรี


5.KIKIBAR
มาถึงร้านสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด นั่นก็คือ “KIKI BAR” บาร์เกาหลีย่านเอกมัยซอย 10  บาร์เปิดใหม่สไตล์เกาหลีในโครงการเวิ้งโบราณ ซึ่งเหมือนพาทุกคนหลุดเข้าไปในยุค 60s กันเลยทีเดียว อีกทั้งอาหารและเครื่องดื่มที่ให้ฟีลวัยรุ่นเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น GaRaeTukหรือเค้กข้าวต็อกบกกีชีสผัดกับซอสKoChuJung และอื่น ๆ อีกมากมาย
เปิด – ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป 
การเดินทาง : BTS สถานีเอกมัย


5 บาร์เกาหลีในกรุงเทพ ที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะในกรุงเทพของเรานั้นมีทั้งร้านอาหารเกาหลี ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ผับเกาหลี บาร์เกาหลี ต่าง ๆ อีกมากมาย ซึ่งครั้งหน้าเราจะพาทุกคนไปเที่ยว หรือ ตะลุยกินที่ไหน อย่าลืมติดตามด้วยนะคะเมนูอื่นๆที่น่าสนใจ
น่านให้นานกว่าที่เคย กับ 5 สถานที่ท่องเที่ยวครั้งเดียวไม่เคยพอ น่าน จังหวัดที่สามารถไปเที่ยวได้ตลอด...
ชี้ 9 ลายแทงมูเตลู ก่อนวาเลนไทน์นี้ ต้องไม่โสด! นอกจากปัญหาฝุ่นควันและเศรษฐกิจบ้านเมืองแล้ว อีกหนึ่...
ครัว Food - Trick วันนี้ขอเปิดครัวชวนยูทูปเบอร์เจ้าของช่องรายการทำอาหารชื่อดัง โชเล่ย์ ดอกกระโดน ที...
facebook fanpage
youtube channel