5 คาเฟ่เชียงใหม่ โดนใจคนชอบถ่ายรูป
5 คาเฟ่เชียงใหม่ โดนใจคนชอบถ่ายรูป
5คาเฟ่เชียงใหม่ โดนใจคนชอบถ่ายรูป
เชียงใหม่มีอะไรดี?ถึงทำให้นักท่องเที่ยวนิยมไปเที่ยวกันมากมายหากถามเราก็คงตอบได้ว่าเพราะเชียงใหม่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยมีความเป็นเมืองกับธรรมชาติผสมผสานกันไว้อย่างลงตัว และมีคาเฟ่ที่ไม่เหมือนใคร ถึงแม้เชียงใหม่จะเป็นจังหวัดที่มีคาเฟ่เยอะมากที่สุดก็ตามแต่ละร้านที่เข้าไปก็ให้ความรู้สึกที่ไม่เหมือนกันเพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงมี5คาเฟ่เชียงใหม่ โดนใจคนชอบถ่ายรูปมาฝากทุกคนค่ะ 


1.GRAPH one nimman 
ร้านนี้ตั้งอยู่ใน ONE NIMMAN โครงการ Community mall มีสถาปัตยกรรมผสมผสานกันระหว่างยุโรปและล้านนาไว้อย่างลงตัว และเมนูกาแฟก็มีให้เลือกเยอะมากๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ หรือเมนูใหม่ๆ ที่ทางร้านคิดค้นขึ้นใหม่  แถมยังมีขนมหวาน อย่างเช่น เค้ก ที่เจ้าของร้านทำขึ้นเองอีกด้วย หากคุณคือตัวแม่ด้านการถ่ายรูปและชอบนั่งซึมซับบรรยากาศคาเฟ่ที่ไม่เหมือนใครอย่าลืมลองแวะมาเที่ยวที่นี่กันนะคะ 
ที่ตั้ง :  1/6 One nimman A103 - 104  ถนนนิมมานเหมินท์  เมืองเชียงใหม่  เชียงใหม่
เปิดทุกวัน 10.00 – 21.00 น.


2. No. 39 café
คาเฟ่สุดชิลล์ในสไตล์โอเพนแอร์ ร้านนี้เหมาะสำหรับสายคาเฟ่นิยมถ่ายรูปอีกหนึ่งร้านเพราะตัวร้านเป็นบ้านไม้สองชั้นพร้อมสไลเดอร์เป็น signature  แถมเมนูยังมีทั้งเครื่องดื่ม อาหารคาวหวานที่จับต้องได้ด้วยบรรยากาศสบายๆ รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี เหมาะแก่การมานั่งชิมกาแฟชมวิวมองปลาในบ่อ อ่านหนังสือ ถ่ายรูปสวยๆค่ะ 
ที่ตั้ง: ซ.วัดอุโมงค์ ต.สุเทพ อ.เมืองจ.เชียงใหม่
เวลาเปิดบริการ: ทุกวัน 10:00 – 21:30น.


3.TheGiant 
เปลี่ยนบรรยากาศจิบกาแฟบนต้นไม้ ที่ร้าน “The GiantChaingmai” ร้านกาแฟบนต้นไม้ใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวของป่าเขาโดยรอบได้แบบ 360องศาสัมผัสแดดยามเช้า อ่านหนังสือสักเล่มถือว่าคุ้มเกินคุ้มกับการได้นั่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของเมืองเชียงใหม่
ที่ตั้ง :  บ้านป๊อก ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่
เวลาเปิดบริการ: 8.30น. – 17.00น. (ปิดทุกวันจันทร์)


4.SS1254372 Café 
คาเฟ่แปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใครในนิมมานเหมินทร์ซอย17 ที่สะดุดตาด้วยหน้าต่างร้านทรงกลม ที่ได้จัดร้านออกเป็น2โซน ไม่ว่าจะเป็นโซนโอเพนแอร์ที่ให้คุณได้นั่งรับลมเย็นๆอากาศสุดสดชื่นของเมืองเชียงใหม่ และห้องแอร์ที่ภายในยังมีแกลอรี่และเหล่างานศิลปะ
 ที่ตั้ง: 22/1ซ.นิมมาน  17 ถนนนิมมาน  ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
เวลาเปิด–ปิดบริการ: อังคาร-อาทิตย์08.00น.–14.00น. (ปิดทุกวันจันทร์)


5.The Barisotel
ร้านที่ให้เราเข้าถึงความเป็นminimalโทนสีขาวสบายตาบนถนนนิมมานซ.9นั่นก็คือTheBarisotelคาเฟ่ที่ควรค่าแก่การมาถ่ายรูปโปรไฟล์สวยๆแชร์ลงโซเชียลที่สุดในเมืองเชียงใหม่ 
ที่ตั้ง:ถ.นิมมานฯซอย9อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่
เวลาเปิดบริการ:8:00–18:00น.

เมนูอื่นๆที่น่าสนใจ
6 ร้านอาหารซีฟู๊ดที่ดีที่สุดในภูเก็ต อยากรู้ต้องลอง! ไปถึงจังหวัดภูเก็ต จังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องน้...
ตะลุยกิน 5 ร้านอาหารเช้าที่ดีที่สุดในหาดใหญ่! วันนี้เราจะพาทุกคนไปตะลุยกินอาหารเช้าในหาดใหญ่กั...
มาเข้าครัวทำอาหารกันเถอะค่ะ Food - Trick วันนี้ขอนำเสนอเมนูอาหารทำง่ายสไตล์น่ารักกับ สูตรซูชิเต้าห...
facebook fanpage
youtube channel