5 ที่พัก จังหวัดน่านถูกและดีมีอยู่จริง
5 ที่พัก จังหวัดน่านถูกและดีมีอยู่จริง
5ที่พัก จังหวัดน่านถูกและดีมีอยู่จริง
หลายคนที่กำลังจะเดินทางไปน่าน แต่ไม่รู้จะพักที่ไหนดี  วันนี้เราได้รวบรวม  5  ที่พัก จังหวัดน่านมาฝากทุกคน ซึ่งเป็นที่พักที่ถูกและดีมีอยู่จริง! และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  


1. โรงแรมบ้านน่าน– 
เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้กับวัดภูมินทร์สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมมีดังนี้คือฟรีไวไฟ,ที่จอดรถ,ร้านอาหาร,พื้นที่ซักรีด,เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก,บริการรับฝากสัมภาระ,มีห้องประชุมหนึ่งห้องอีกทั้งยังอยู่ใกล้กับข่วงเมืองและตลาดไนท์มาร์เก็ตอีกด้วยทางโรงแรมมีห้องทั้งหมด29ห้องทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัว,บริการรูมเซอร์วิส,น้ำดื่มฟรี,ตู้เย็น,เครื่องทำกาแฟและทีวีพร้อมรายการเคเบิลทีวี

 
2.  โรงแรมพูคาน่านฟ้า – 
โรงแรมที่น่ารักมากมีสิ่งอำนวยความสะดวกของทางโรงแรมมีดังนี้เช่นอาหารเช้าฟรี,ฟรีอินเตอร์เน็ตไวไฟ,ร้านอาหารและBusinesscenterทางโรงแรมจะมีห้องพักเพียง14ห้องแต่ว่าเป็นห้องที่สบายและมีการตกแต่งได้สวยงามมากมีมินิบาร์ซึ่งมีเครื่องดื่มมาให้ด้วย,มีน้ำขวดฟรีและมีอุปกรณ์อาบน้ำฟรีและยังมีตู้เย็น,ทีวีจอแบนพร้อมทั้งรายการเคเบิลทีวี
และมีไดร์เป่าผมมาให้ด้วยอีกทั้งยังมีห้องสมุด,บริการทำความสะอาด/ซักรีด,โรงแรมนี้เหมาะแก่การเข้าพักเพื่อสำรวจตัวเมืองอย่างมาก 


3. โรงแรมเทวราช - 
ไฮไลท์ของโรงแรมนี้คือฟรีอินเตอร์เน็ตไวไฟ,ที่จอดรถ,ร้านอาหาร,สระว่ายน้ำและBusinesscenterถ้าหากเราเข้าพักในโรงแรมนี้เราจะสามารถเดินเท้าไปยังวัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหารและข่วงเมืองได้โดยใช้เวลาเพียงแค่10นาทีเท่านั้นนอกจากนี้ยังสามารถเดินไปวัดภูมินทร์และพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่านได้อย่างง่ายดายอีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำ,ห้องประชุม,แผนกต้อนรับ24ชั่วโมง 


4. น่านบูติคโฮเทล - 
โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด32ห้องมีน้ำขวดให้ใช้ฟรีมีโต๊ะและมีอุปกรณ์อาบน้ำฟรี,ตู้เย็น,ทีวีจอแบนพร้อมรายการเคเบิลทีวีและไดร์เป่าผมทางโรงแรมยังมีสปาคอยให้บริการอีกด้วยนะมีสวนสีเขียวและมีจักรยานให้ยืมไปใช้กันฟรีๆ


5. โรงแรมหมื่นช้างน่านบูติกโฮเทล – 
โรงแรมที่สามารถเดินเท้าไปยังสนามกีฬาจังหวัดน่าน(NanProvincialStadium)และอยู่ห่างจากวัดสวนตาลประมาณ3.2กิโลเมตรทั้งยังอยู่ใกล้โรงพยาบาลและพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่านอีกด้วย

เมนูอื่นๆที่น่าสนใจ
5 คาเฟ่เชียงใหม่ โดนใจคนชอบถ่ายรูป เชียงใหม่ มีอะไรดี? ถึงทำให้นักท่องเที่ยวนิยมไปเที่ยวกันมากมาย ห...
6 ร้านอาหารซีฟู๊ดที่ดีที่สุดในภูเก็ต อยากรู้ต้องลอง! ไปถึงจังหวัดภูเก็ต จังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องน้...
ตะลุยกิน 5 ร้านอาหารเช้าที่ดีที่สุดในหาดใหญ่! วันนี้เราจะพาทุกคนไปตะลุยกินอาหารเช้าในหาดใหญ่กั...
facebook fanpage
youtube channel