5 สถานที่ท่องเที่ยว ห่างไกลฝุ่น PM 2.5
5 สถานที่ท่องเที่ยว ห่างไกลฝุ่น PM 2.5

5สถานที่ท่องเที่ยว ห่างไกลฝุ่นPM2.5 

ฝุ่น PM2.5 มันกลับมาอีกแล้วค่ะทู๊กกกกกกกกกกกกกคน วันนี้เราจึงมี 5 สถานที่ท่องเที่ยวห่างไกลฝุ่น PM2.5 มาฝากทุกคนด้วยนะคะ ซึ่งถ้าหากใครเบื่อกรุงเทพและอยากหนีไปเที่ยว สามารถไปเที่ยวเช็คอินตามสถานที่ที่เราแนะนำก็ได้ค่ะ


1.อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานจ.เพชรบุรี

หนีฝุ่นควันPM2.5 ไปสัมผัสกับความสดชื่นของป่าเขาที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานจ.เพชรบุรีอุทยานที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและมีผืนป่าที่อุดมสมบูรณ์เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่พิเศษที่สุดสามารถเดินทางมาพักผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ


2.อุทยานแห่งชาติพุเตยจ.สุพรรณบุรี

แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่สวยงามไม่แพ้ที่อื่นเพราะที่นี่อุดมไปด้วยป่าเขาและมีจุดชมวิวที่สวยงามอย่างน่าประหลาดใจหากคุณกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อหนีควันPM2.5ที่อุทยานแห่งชาติพุเตยก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ปอดของคุณได้ชุ่มฉ่ำกับบรรยากาศที่แสนสบาย


3.น้ำตกพลิ้วจ.จันทบุรี

สูดอากาศบริสุทธิ์ให้สดชื่นที่น้ำตกพลิ้วเพราะ‘น้ำตกพลิ้ว’เป็นสถานที่เที่ยวที่ทำให้ปอดของคุณได้ชุ่มฉ่ำไปกับต้นไม้ที่รายล้อมและสายน้ำที่เย็นสบายชื่นชมความสวยงามของธรรมชาติแบบOnedaytripเพียงแค่นี้ร่างกายของคุณจะกลับมาแอคทีฟอีกครั้ง


4.เกาะขามอ.สัตหีบจ.ชลบุรี

หนีควันและฝุ่นไปเที่ยว เกาะขาม สัมผัสหาดทรายขาว น้ำทะเลใส บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน แถมยังมีแนวปะการังที่สมบูรณ์ ไม่ต้องไปถึงทะเลอันดามันก็สามารถเที่ยวทะเลที่น้ำใสได้อย่างไม่แพ้กัน ซึ่งเกาะขามนั้นอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพเพียงแค่คุณขับรถจากกรุงเทพเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น


5.ผาเก็บตะวันอ.วังน้ำเขียวจ.นครราชสีมา 

ผาเก็บตะวันอุทยานแห่งชาติทับลานจ.นครราชสีมาสถานที่ที่ทำให้คุณสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอดกับOnedaytripซึ่งไปเช้า–เย็นกลับได้อย่างสบายๆเพราะผาเก็บตะวันนั้นอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพสามารถชมพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าในยามเย็นได้ที่จุดชมวิวและด้วยความสวยงามของผาเก็บตะวันจะทำให้คุณสัมผัสถึงธรรมชาติของป่าเขาและต้นไม้จนคุณรู้สึกสดชื่น 

เมนูอื่นๆที่น่าสนใจ
5 ที่พัก จังหวัดน่านถูกและดีมีอยู่จริง หลายคนที่กำลังจะเดินทางไปน่าน แต่ไม่รู้จะพักที่ไหนดี วันน...
5 คาเฟ่เชียงใหม่ โดนใจคนชอบถ่ายรูป เชียงใหม่ มีอะไรดี? ถึงทำให้นักท่องเที่ยวนิยมไปเที่ยวกันมากมาย ห...
6 ร้านอาหารซีฟู๊ดที่ดีที่สุดในภูเก็ต อยากรู้ต้องลอง! ไปถึงจังหวัดภูเก็ต จังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องน้...
facebook fanpage
youtube channel