5 ที่พักติดทะเล ในจังหวัดกระบี่
5 ที่พักติดทะเล ในจังหวัดกระบี่

5ที่พักติดทะเลในจังหวัดกระบี่

ทะเล สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในช่วงหน้าร้อนแต่ทะเลที่ไหนกันนะ? ที่จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวให้เราได้พักผ่อนในช่วงวันหยุดได้ดีที่สุด ซึ่งก็คงหนีไม่พ้นทะเลอันดามัน และ “กระบี่” เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีชายฝั่งติดทะเลอันดามันฉะนั้นวันนี้เราจึงมี 5 ที่พักติดทะเลในจังหวัดกระบี่มาฝากทุกคน ไปดูกันเลยค่ะ! 


1. อัยลันดา ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ต 

ตั้งอยู่ที่เกาะกลางซึ่งเป็นเกาะใหญ่ตั้งอยู่ในแม่น้ำกระบี่ใช้เวลาเดินทางด้วยเรือจากตัวเมืองกระบี่เพียง 15 นาที  และจากสนามบินนานาชาติเพียง 25 นาที การพักในเกาะกลางจะทำให้เราได้เห็นวิถีชีวิตในชนบทของคนไทยในภาคใต้ในตอนนี้เกาะยังไม่ได้มีการพัฒนาให้เหมาะกับการท่องเที่ยวแต่จะพบว่าเราได้อยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ 

2. ซันไรท์  ทรอปิคอล  รีสอร์ต

ซันไรท์ ทรอปิคอล รีสอร์ต ในจังหวัดกระบี่เราจะได้อยู่ติดริมชายหาดเลยเดินไม่นานก็จะสามารถไปถึงปริ๊นเซสลากูนและหาดถ้ำพระนาง สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีหนังสือพิมพ์ฟรีในห้องล็อบบี้, บริการซักรีด, 
แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง 

3.เลอ ปาส-ตอง

สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีพนักงานที่สามารถพูดได้หลายภาษา,บริการรับฝากสัมภาระ,พื้นที่ซักรีดมีบริการรับส่งถึงสนามบินแบบคิดค่าบริการ(เรียกได้ตลอด24ชั่วโมง)และมีพื้นที่จอดรถฟรี

4.บลิสรีสอร์ทกระบี่

อยู่ติดชายหาดเลยใช้เวลาขับรถเพียงแค่5นาทีก็จะสามารถเดินทางไปหาดคลองม่วงและหาดทับแขกได้สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีบริการรับฝากสัมภาระและพื้นที่สำหรับซักรีดมีบริการรถรับส่งถึงสนามบินแบบคิดค่าบริการ(เรียกใช้ได้24ชั่วโมง)

5.กระบี่รีสอร์ท

กระบี่รีสอร์ทมีพื้นที่กว้างขวางตั้งอยู่ในบริเวณท้ายสุดของทางทิศเหนือของอ่าวนางและเป็นโรงแรมเดียวในอ่าวนางที่ติดอยู่ชาดหาดแบบใกล้ชิดกับอ่าวนางซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางในการพักผ่อนที่โดดเด่นที่สุดในจังหวัดกระบี่รอบรีสอร์ทยังมีร้านอาหาร,บาร์,ร้านบูติกซึ่งใช้เวลาเดินเล่นไม่นานก็ถึงและมีบรรยากาศเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ 

เมนูอื่นๆที่น่าสนใจ
6 สถานที่ช้อปปิ้งในกระบี่ 1. ถนนคนเดินอ่าวนาง สถานที่ช้อปปิ้ง ใน กระบี่ ที่แรกที่เราจะพาทุกคนไปละล...
5 สถานที่ท่องเที่ยว ห่างไกลฝุ่น PM 2.5 ฝุ่น PM 2.5 มันกลับมาอีกแล้วค่ะทู๊กกกกกกกกกกกกกคน วันนี้เรา...
5 ที่พัก จังหวัดน่านถูกและดีมีอยู่จริง หลายคนที่กำลังจะเดินทางไปน่าน แต่ไม่รู้จะพักที่ไหนดี วันน...
facebook fanpage
youtube channel