5 ทะเล แม้ใจพังก็ไปได้
5 ทะเล แม้ใจพังก็ไปได้

5ทะเลแม้ใจพังก็ไปได้

ทุกคนคงเคยได้ยินประโยคที่เขาบอกว่า “อยากไปนั่งโง่ ๆ ริมทะเล” ใช่ไหมคะ? ซึ่งเป็นประโยคยอดฮิตของคนอกหัก เพราะทะเลนั้นเป็นสถานที่ที่มีพลังงานบางอย่างทำให้รักษาอาการอกหักให้หายได้ หากคุณไม่ใช่ลองไปทะเลในตอนที่อกหักดูสิคะ และวันนี้เราก็ได้มีทะเล 5 ที่ มาฝากทุกคน แม้ใจพังก็ไปได้!


1. หาดตาแหวนเกาะล้านชลบุรี

หาดที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติให้ความนิยม  แถมผู้คนยังคับคั่งไม่ขาดสาย  ใครที่กำลังอกหักและไม่รู้ว่าจะไปนั่งโง่ ๆ ริมทะเลที่ไหน หาดตาแหวน เกาะล้าน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีค่ะ


2. หาดแสมเกาะล้านจ.ชลบุรี

 “หาดแสม”ที่ไม่ได้เด่นแค่หาดสวยน้ำใส เพราะยังมีกังหันลมที่ใช้ผลิตไฟฟ้าบนเกาะเรียงรายจนเป็นเอกลักษณ์ของหาดบรรยากาศดีลมพัดเย็นสบาย แถมด้วยมุมมองกว้า360องศาสามารถมองเห็นชายหาดหลายหาดรวมกันจนถึงฝั่งพัทยา 


3. หาดทรายแก้วเกาะเสม็ดจ.ระยอง

ชายหาดขึ้นชื่อสุดมาสเตอร์พีซบนเกาะเสม็ด หาดใสน้ำตื้นไร้โขดหิน แถมทรายยังขาวสะอาดตาอะไรจะฟินเบอร์นี้แถมเครื่องเล่นกีฬาทางน้ำก็หลากหลายไม่ว่าจะเป็นแพยางพายเรือคายัคขับเจ็ตสกีหรือจะนั่งๆนอนๆมองผู้คนผ่านไปมาก็เพลินตา

 

4. อ่าววงเดือนเกาะเสม็ดจ.ระยอง

ห้องพักที่ให้บรรยากาศดี๊ดี และไฮไลต์เด็ดในทุกคืนตอนสองทุ่มต้องหนีไม่พ้นการโชว์ควงกระบองไฟที่สุดตื่นตาตื่นใจจนลืมไปเลยว่าฉันโดนเทมา


5.  เกาะหมากจ.ตราด

เกาะหมากเหมาะกับการบำบัดจิตใจอย่างยิ่ง แม้ที่นี่ไม่มีที่พักหรู ๆ หรือความสะดวกสบายเท่าเกาะช้างหรือเกาะกูด แต่ที่นี่เขาฟีลกู้ดที่ชายหาดสวยและน้ำใส 

เมนูอื่นๆที่น่าสนใจ
MulticollaC
หนีฝุ่นไปเที่ยวเขาค้อ กับ 5 ที่พัก วิวสวย บรรยากาศดี ศิริ-นที รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์คอนเทมโพลารี่ต...
ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนรับปีชวด 2020 ที่ชาวไทยเชื้อสายจีนทุกคนรอคอย ช่วงเวลาอันเป็นมงคลสำหรับการเริ่มเ...
5 ที่พักติดทะเล ในจังหวัดกระบี่ ทะเล สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในช่วงหน้าร้อน แต่ทะเลที่ไหนกันนะ? ที่จ...
facebook fanpage
youtube channel