5 สปารีสอร์ทดีที่สุดในภูเก็ต ผ่อนคลายด้วยอโรม่า
5 สปารีสอร์ทดีที่สุดในภูเก็ต ผ่อนคลายด้วยอโรม่า

5สปารีสอร์ทดีที่สุดในภูเก็ต ผ่อนคลายด้วยอโรม่า

เมื่อร่างกายต้องการความผ่อนคลายที่แท้จริง สปา คงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เรานึกถึงเมื่ออยากได้รับการพักผ่อน และประเทศไทยมีชื่อเสียงในหลายด้านโดยในเรื่องของเทคนิคเฉพาะในการทำสปานั้นจัดได้ว่าอยู่ในอันดับต้นๆของโลกและในจังหวัดภูเก็ตก็มีสปาและร้านนวดเปิดให้บริการอยู่หลายแห่ง วันนี้เราจึงมี 5สปารีสอร์ทดีที่สุดในภูเก็ตผ่อนคลายด้วยอโรม่า มาฝากทุกคนค่ะ


1.โรงแรมหม่อมตรี วิลลา รอแยล

โรงแรมหม่อมตรี วิลลา รอแยลเป็นโรงแรมบูติคที่มีความสวยงามถูกจัดให้อยู่ในพื้นที่สวนริมเนินเขาเพื่อให้สามารถมองเห็นวิวของหาดกะตะน้อยมีการตกแต่งด้วยผ้าไทยและไม้และยังเป็นรีสอร์ทที่ให้บริการทางด้านสปาที่ดีที่สุดในภูเก็ตอีกหนึ่งที่


2.เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต

รีสอร์ทที่เคยได้รับรางวัลการทำสปามี16ห้องสวีทสำหรับการทำดับเบิ้ลทรีทเม้นท์และมีบิวตี้ซาลอนเปิดให้บริการแบบครบวงจรมีห้องสวีท5ห้องที่ตกแต่งด้วยหินขัดสีดำและประดับด้วยไข่มุกเช่นเดียวกับกระจกเพดานและประตูใสเพื่อให้มีแสงจากธรรมชาติส่องทั่วถึง 


3.ตรีสรา ภูเก็ต วิลลาแอนด์ เรสซิเดนซ์

มีทำเลที่ตั้งอยู่ข้างมหาสมุทรอยู่บนเนินเขาเป็นสุดยอดสถานที่ซึ่งจะทำให้เราได้ลืมเรื่องในโลกภายนอกมี6ห้องสวีทสำหรับทำทรีทเม้นท์ส่วนตัวซึ่งถูกจัดให้รับแสงแดดและสามารถเปิดโล่งแบบOutdoor 


4.อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ตวิลล่า

รับบริการจากนักทำสปามืออาชีพท่ามกลางผ้าไหมและกลิ่นที่ผ่อนคลายลองจินตนาการถึงสถานที่ซึ่งทั้งหัวใจได้ที่อนันตราไม้ขาวภูเก็ตวิลล่า

5.กะตะธานี ภูเก็ต บีชรีสอร์ท

กะตะธานีภูเก็ตบีชรีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดกะตะน้อยและมีสปาชื่อ“ทิวสน”เปิดให้บริการอยู่ที่ทางทิศใต้สุดของรีสอร์ท“ทิวสน”นั้นมีความหมายเป็นภาษาไทยว่าต้นสนและรอบสปาก็จะถูกรายล้อมด้วยต้นสนมีบริการชั้นยอดให้เลือกตั้งแต่การทรีทเม้นท์แบบดังเดิมของไทยไปจนถึงการทรีทเม้นท์แบบเก่าแก่มากมาย

เมนูอื่นๆที่น่าสนใจ
MulticollaC
5 ทะเล แม้ใจพังก็ไปได้ ทุกคนคงเคยได้ยินประโยคที่เขาบอกว่า “อยากไปนั่งโง่ ๆ ริมทะเล” ใช่...
เมื่อพูดถึงเทศกาลตรุษจีน บ้านไหนที่มีเชื้อสายจีนก็คงเริ่มมองหา หรือเตรียมตัวทำเมนูอาหารเสริมความเป็...
หนีฝุ่นไปเที่ยวเขาค้อ กับ 5 ที่พัก วิวสวย บรรยากาศดี ศิริ-นที รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์คอนเทมโพลารี่ต...
facebook fanpage
youtube channel