8 โรงแรมหรูที่สุดใน ภูเก็ต
8 โรงแรมหรูที่สุดใน ภูเก็ต

8 โรงแรมหรูที่สุดใน ภูเก็ต

โรงแรมสุดหรู ในตัวเมืองภูเก็ตจะช่วยให้ทุกคนมีทางเลือกในการหาที่พักในตัวเมืองภูเก็ต ซึ่งเป็นที่พักระดับ High-endกับ  8 โรงแรมหรูที่สุดในภูเก็ตจะมีที่ไหนถูกใจบ้างไปดูกันเลยค่ะ


1.โรงแรมลิตเติ้ล ยอนย่า

โรงแรมลิตเติ้ล ยอนย่า เราจะได้อยู่ในใจกลางตำบลวิชิต  สามารถขับรถไปยังวัดฉลองและเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ตได้ภายในเวลา10นาทีมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น Computerstation,หนังสือพิมพ์ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง,  แผนกต้อนรับ24ชั่วโมง,  มีพื้นที่จอดรถฟรีแบบบริการตัวเอง


2. เดอะ  เมมโมรีแอท ออน ออน โฮเต็ล (The Memory at On On Hotel)

เป็นโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในภูเก็ตถูกสร้างขึ้นในปีค.ศ.1929โดยมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายคือพวกพ่อค้าชาวจีนและยุโรป ซึ่งเข้ามาทำธุรกิจเหมืองในภูเก็ต  โรงแรมนี้ถูกบูรณะซ่อมแซมใหม่ในปีค.ศ.2012และยังคงตั้งอยู่ใจกลางภูเก็ตเหมือนเดิมถือเป็นโรงแรมในตำนานของจังหวัดนี้เลยก็ว่าได้ 


3. โรงแรมคาซ่าบลังก้า

โรงแรมคาซ่าบลังก้าเป็นโรงแรม4ดาวในใจกลางเมืองภูเก็ตมีทำเลที่ตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญได้หลายแห่งรวมไปถึงย่านช้อปปิ้งในภูเก็ตและย่าน


4. โรงแรมบ้านสุวัณณ์ทวี

โรงแรมบ้านสุวัณณ์ทวีเป็นโรงแรมสไตล์บูติครีสอร์ทตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองภูเก็ตบริเวณข้างสวนสาธารณะภูเก็ตภายในโรงแรมเต็มไปด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายและมีความเป็นส่วนตัวทุกห้องถูกต้องแต่งด้วยไม้สักและวัสดุจากธรรมชาติ 


5.โรงแรมชิโน  เฮาส์

โรงแรม3ดาวและอพาร์ทเม้นท์ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าของภูเก็ตถูกรีโนเวทขึ้นมาใหม่จากที่เคยเป็นบ้านชาวจีนมาก่อนถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับแขกที่ต้องการมาเที่ยวย่านเมื่องเก่าบนเกาะแห่งนี้ทางโรงแรมจะมีห้องให้เลือก3แบบคือห้องShanghaiDeluxe30ตารางเมตร,BeijingDeluxeขนาด32ตารางเมตรและห้องชิโนสวีท  


6. เดอะ เวสทิน สิเหร่เบย์รีสอร์ต แอนด์  สปา

เป็นรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นที่หันหน้าเข้าหาอ่าวสิเหร่มีห้องพักถึง257ห้องแต่ห้องที่เหมาะกับครอบครัวที่สุดคือห้องPoolvillasซึ่งเป็นห้องที่เชื่อมติดกันและสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะมากเช่นร้านอาหารและบาร์,KidsClub,สปาหรู,ห้องฟิตเนสสมัยใหม่,กิจกรรมริมชายหาดจำนวนมาก,สระว่ายน้ำหลายแห่งเราจะได้เข้าพักอย่างเต็มที่แน่นอน


7. โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา

สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมนี้ก็มีComputerstation,บริการเช็คอินและเช็คเอ้าท์แบบด่วน,มีบริการรถรับส่งถึงสนามบิน/ท่าเรือข้ามฟาก(เรียกได้ตลอด24ชั่วโมง)


8. โรงแรม Quip Bed & Breakfast

ตั้งอยู่ใกล้กับห้างโรบินสันโดยใช้เวลาขับรถเพียง5นาทีเท่านั้นใช้เวลาขับรถเดินทางไปสนามบินเพียงแค่35นาทีมีห้องทั้งหมด33ห้องซึ่งมีห้องอาบน้ำในตัว,รายการเคเบิ้ลทีวี,ตู้เซฟ,ตู้เย็นและแอร์แขกทุกคนจะได้ใช้อินเตอร์เน็ตไวไฟฟรี,พนักงานจะทำงานตลอด24ชั่วโมง,มีบริการซักรีด,มีโต๊ะสำหรับจองทัวร์อีกด้วย

เมนูอื่นๆที่น่าสนใจ
MulticollaC
5 สปารีสอร์ทดีที่สุดในภูเก็ต ผ่อนคลายด้วยอโรม่า เมื่อร่างกายต้องการความผ่อนคลายที่แท้จริง สปา คงเป...
5 ทะเล แม้ใจพังก็ไปได้ ทุกคนคงเคยได้ยินประโยคที่เขาบอกว่า “อยากไปนั่งโง่ ๆ ริมทะเล” ใช่...
เมื่อพูดถึงเทศกาลตรุษจีน บ้านไหนที่มีเชื้อสายจีนก็คงเริ่มมองหา หรือเตรียมตัวทำเมนูอาหารเสริมความเป็...
facebook fanpage
youtube channel