Family Trip : เที่ยวภูเก็ตทั้งครอบครัว พักที่ไหนดี?
Family Trip : เที่ยวภูเก็ตทั้งครอบครัว พักที่ไหนดี?

FamilyTrip : เที่ยวภูเก็ตทั้งครอบครัว พักที่ไหนดี 

หลายคนที่อยากพาครอบครัวไปเที่ยว คงเคยเกิดคำถามเหล่านี้“จะพักที่ไหนดี?”ซึ่งไปกันทั้งครอบครัวใหญ่จะมีที่พักที่ไหนถูกและราคาไม่แรงหากคุณกำลังมองหาที่พักที่สามารถเข้าพักได้หลายคนและเป็นโรงแรมที่มีความสวยงามมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแถมยังอยาท่ามกลางธรรมชาติสามารถเดินไปยังชายหาดใกล้ๆได้เพียงไม่กี่ร้อยเมตรเราได้รวบรวม5ที่พักภูเก็ตที่สามารถพักได้ทั้งครอบครัวมาฝากทุกคนแล้วค่ะจะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเล้ยย! 


1.AquamarineResort

บีชรีสอร์ทที่มีห้องให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นอพาร์ทเม้นท์1ห้องนอนไปจนถึงวิลล่าขนาด3ช่วงตึกที่มีห้องครัวเล็กๆทุกห้องจะมีฟรีอินเตอร์เน็ตไวไฟทีวีจอแบนเครื่องเล่นดีวีดีระเบียงหรือลานหน้าบ้านซึ่งมีวิวสวนหรือไม่ก็วิวทะเลอันดามันมีอาหารเช้าและจุดจอดรถฟรีทางรีสอร์ทมีร้านอาหารกลางแจ้งและบาร์ซึ่งมีวิวทะเลสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมายอีกทั้งยังมีชายหาดส่วนตัวสระว่ายน้ำกลางแจ้ง3สระ(สระเด็กหนึ่งสระ)ร้านบาร์บีคิว 


2.ดีวาน่าพลาซ่าภูเก็ต

โรงแรมทำเลดีใช้เวลาไม่กี่นาทีก็สามารถเดินไปยังชายหาดป่าตองได้อีกทั้งยังสามารถ  ช้อปปิ้งตลาดกลางคืนเป็นดีวาน่าพลาซ่าที่ตอบโจทย์แก่ครอบครัวได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน


3.ชนาลัยฟลอรัลรีสอร์ตหาดกะตะ

ชนาลัยฟลอรัลรีสอร์ตเป็นที่พักสุดเพอร์เฟคสำหรับการมาเที่ยวเป็นหมู่คณะซึ่งมีแพ็คเก็จแบบรวมทุกอย่างเพื่อที่จะมอบสิ่งดีๆให้ทุกคนมีตั้งแต่สระว่ายน้ำรวมถึงร้านอาหารหลายร้านเอาไว้เป็นทางเลือกสำหรับทุกรสนิยม

 


4.โรงแรมซีซีส์ไฮด์อะเวย์

ตั้งอยู่ในบริเวณหุบเขาซึ่งมีวิวทะเลอันดามันเป็นโรงแรมสมัยใหม่สไตล์ฟังกี้ใช้เวลาเล็กน้อยก็สามารถเดินเท้าไปจนถึงชายหาดได้และอยู่ห่างจากวัดฉลองไม่กี่กิโลเมตรตกแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สั่งทำขึ้นเองผ้าลินินแบบแฮนด์เมดผลงานศิลปะทั้งสมัยเก่าและใหม่ห้องพักขนาดใหญ่ที่ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยห้องอัพเกรดบางห้องจะติดอยู่ริมสระน้ำโรงแรมซีซีส์เหมาะแก่การเข้าพักเป็นกลุ่มมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งมีรถรับส่งในพื้นที่ฟรี


5.โรงแรมอันดาคีรา

โรงแรมที่มีห้องพักสุดเก๋ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยและมีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นฟรีไวไฟทีวีจอแบนมินิบาร์และระเบียงแถมยังมีอุปกรณ์ชงชาและกาแฟมาให้ด้วยห้องพักบางห้องจะมีระเบียงซึ่งสามารถมองเห็นวิวของสระน้ำโรงแรมอันดาคีราเป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การเข้าพักเป็นหมู่คณะตั้งอยู่ในทำเลที่ดีและมีบริการรถไปส่งถึงหาดป่าตองทั้งยังสามารถเดินทางไปย่านช้อปปิ้งร้านอาหารและย่านกลางคืนได้อย่างง่ายดาย


เมนูอื่นๆที่น่าสนใจ
MulticollaC
8 โรงแรมหรูที่สุดใน ภูเก็ต โรงแรมสุดหรู ในตัวเมืองภูเก็ตจะช่วยให้ทุกคนมีทางเลือกในการหาที่พักในตัวเม...
5 สปารีสอร์ทดีที่สุดในภูเก็ต ผ่อนคลายด้วยอโรม่า เมื่อร่างกายต้องการความผ่อนคลายที่แท้จริง สปา คงเป...
5 ทะเล แม้ใจพังก็ไปได้ ทุกคนคงเคยได้ยินประโยคที่เขาบอกว่า “อยากไปนั่งโง่ ๆ ริมทะเล” ใช่...
facebook fanpage
youtube channel