4 บาร์ดังที่ดีที่สุดในจังหวัดอุดรธานี
4 บาร์ดังที่ดีที่สุดในจังหวัดอุดรธานี

4 บาร์ดังที่ดีที่สุดในจังหวัดอุดรธานี

จังหวัดอุดรธานีอาจจะไม่ใช่จังหวัดชื่อดังเมื่อเปรียบเทียบกับเมืองใหญ่ๆภาคอื่นแต่การไปเที่ยวอุดรธานีก็มีอะไรให้เราทำและสามารถมีช่วงเวลาดีๆได้มากมายเช่นไปเที่ยวชมศาลจังหวัดอุดรธานี,ไปเล่นน้ำที่สวนน้ำเพลย์พอร์ท,เขตอนุรักษ์สัตว์ป่าและงานแสดงนิทรรศการและแน่นอนว่าจะต้องมีสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรีและจากนี้ไปคือ4บาร์ดังที่ดีที่สุดของอุดรธานีจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยค่ะ


1. เยลโลเบิร์ด

เยลโลเบิร์ดเป็นแดนซ์คลับสไตล์ไทยมีที่นั่งพร้อมทั้งมีวงดนตรีสดเป็นคลับที่มีบรรยากาศดีมากๆมีทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับโรงแรมเจริญโฮเต็ลอุดรธานีซึ่งอยู่ทางทิศใต้ของศาลจังหวัดอุดรธานี
  • สถานที่ตั้ง:ตำบลหมากแข้ง,อำเภอเมืองอุดรธานี,41000,ประเทศไทย


2. Phoenix

เป็นคลับที่อยู่ในท้องถิ่นห่างจากศาลจังหวัดอุดรธานีไปประมาณ10นาทีละก็เหมือนผับอื่นซึ่งเมื่อดูยังไงก็จะพบว่าไร้ที่ติจริงๆทางผับได้มีการอัพเกรดและติดตั้งไฟและแสงเลเซอร์ซึ่งเป็นตัวดึงดูดลุกค้าให้มากเที่ยวมาขึ้นไปอีก
  • สถานที่ตั้ง:ตำบลหมากแข้ง,ถนนอดุลยเดช,อำเภอเมืองอุดรธานี,41000,ประเทศไทย

3. Grand Naga

เป็นผับของโรงแรมแกรนด์นาคาแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าทางโรงแรมจะมีแต่ห้องพักเท่านั้นผับนี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ในอุดรธานีที่มีสาวๆชอบมาเที่ยวกันเยอะมากเป็นหนึ่งในผับเล็กๆของอุดรธานีที่มีคนคุณภาพยอดเยี่ยมมีทีวีถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาและมีโต๊ะสนุ๊กเกอร์คอยให้บริการ
  • สถานที่ตั้ง:ตำบลหมากแข้ง,อำเภอเมืองอุดรธานี,41000,ประเทศไทย

4. UD Town  Lager  Park

ศูนย์การค้ายูดีทาวน์กลายเป็นแลนด์มาร์กของอุดรธานีไปแล้วมีทั้งศูนย์อาหารและย่านไนท์บาซาร์ซึ่งจะเปิดให้บริการจนถึงเที่ยงคืนสามารถติดตั้งจอทีวีขนาดยักษ์เพื่อถ่ายทอดสดรายการกีฬาได้ด้วยมีการเพิ่มพนักงานเสิร์ฟเบียร์ไว้คอยบริการลูกค้าและเครื่องดื่มที่นี่ก็มีราคาไม่แพงด้วยเมนูอื่นๆที่น่าสนใจ
MulticollaC
เอาใจคอกาแฟและคาเฟ่ชิคๆ ในเมืองจันทบุรี C.A.P (Café and People) C.A.P หรือ Café and...
อยากกินบิงซู ไม่ต้องไปนั่งกินถึงร้านเเล้วค่ะ เพราะคุณเองก็สามารถทำเองได้ เเถมขั้นตอนก็ไม่ยุ่งยากอีก...
รวม 4 ร้านอาหารซีฟู้ดส์ในชุมพร เที่ยวหาด ทานอาหารอร่อย ร้านอาหารซีฟู้ดใกล้หาดทุ่งวัวแล่น ร้านอาห...
facebook fanpage
youtube channel