4 สุดยอดร้านอาหารที่แซ่บที่สุดในอุดรธานี
4 สุดยอดร้านอาหารที่แซ่บที่สุดในอุดรธานี

4สุดยอดร้านอาหารที่แซ่บที่สุดในอุดรธานี

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปสัมผัสกับเสน่ห์แดนอีสาน ซึ่งจังหวัดอุดรธานีคือหนึ่งในจังหวัดที่มีความสำคัญมากที่สุดของภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยเพราะเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างภาคตะวันออกเฉียงเหนือกับส่วนที่เหลือของประเทศรวมไปถึงประเทศเพื่อนบ้านด้วย มีระยะห่างจากจังหวัดกรุงเทพ560กิโลเมตรซึ่งเรื่องอาหารการกินก็ต้องยกให้จังหวัดนี้เป็นจังหวัดที่มีร้านอาหารที่แซ่บที่สุดโดยในจังหวัดอุดรธานีนี้มักจะเป็นร้านสไตล์Outdoor 

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ 4 สุดยอดร้านอาหารที่แซ่บที่สุดในจังหวัดอุดรธานีกันค่ะน่าติดตามมากแค่ไหนไปดูกันเลยค่ะ! HarmonyRestaurantandBar

เมื่อพูดถึงร้านอาหารที่เป็นสุดยอดของจังหวัดอุดรธานีก็ต้องยกให้ที่HarmonyRestaurantandBarเป็นร้านอาหารไทยสไตล์ยุโรปที่แซ่บที่สุดซึ่งมีการผสมผสานไว้อย่างลงตัวโดยเป็นอาหารแนวฟิวชั่นที่ทุกท่านสามารถเลือกในเมนูต่างๆได้อย่างหลากหลายอีกทั้งร้านนี้นั้นเป็นร้านอาหารเก่าแก่ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปีค.ศ.2008ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเซ็นทรัลพลาซ่าและย่านบันเทิงยามค่ำคืนของประเทศไทยทางร้านมีความชำนาญด้านอาหารเยอรมัน,อาหารไทยและอาหารยุโรป


เดอะบุ๊คเฮ้าส์แอนด์คอฟฟี่ช็อป

ร้านเดอะบุ๊คเฮ้าส์แอนด์คอฟฟี่ช็อปเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีชื่อเสียงในอุดรธานีร้านเปิดให้บริการครั้งแรกในปีค.ศ.2009มีอาหารเมืองนอกหลายชนิดเช่นJalapenoCrèmeCheeseBagelใส่คริสปี้เบค่อน,เบอร์ริโต้,ฟาฮิต้า,เอนชิลาดา,ทาโก้และนาโช่, พายMonsterBookhouse ,เนื้อวัว,เนื้อหมู,เนื้อแกะและเนื้อไก่งวงทั้งหมดนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของไฮไลท์ประจำร้านเท่านั้น


LosAmigosTexMexBar&Grill

ร้านLosAmigosTexMexBar&Grillเป็นร้านหายากในอุดรธานีแต่ว่ามีราคาคุ้มค่ากับรสชาติจริงๆทางร้านนำเสนอเมนูอาหารมากมาย,ขนมและเบียร์เย็นๆทางร้านพยายามที่จะขายอาหารคุณภาพดีในราคาถูกเป็นร้านที่ได้รับความนิยมและได้รับการบอกต่อแบบปากต่อปากมีทั้งพิซซ่า,พาสต้า,เบอร์เกอร์,เคบับ,ชิลลี่คอนคาร์เน,เอนชิลาดาพร้อมทั้งรายชื่อเบียร์ชั้นดีซึ่งทั้งหมดที่เล่ามานี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น


ร้านKhaosoiTai

ร้านอาหารที่ได้รับความนิยมจากคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวมากขึ้นเรื่อยๆซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีการย้ายที่ตั้งไปอยู่ในตำบลเชียงพิณทางร้านนำเสนอเมนูอาหารหลากหลายทั้งเมนูเมียนมาร์และลาว,บะหมี่ไข่ซุปแกง,เผือก/ข้าวโพดทอด,เมนูมันฝรั่งของจีนซึ่งทั้งหมดนี้เป็นแค่เมนูอาหารส่วนหนึ่งของทางร้านเท่านั้นอาหารร้อนๆจะถูกเสิร์ฟถึงโต๊ะคุณอย่างรวดเร็ว

เมนูอื่นๆที่น่าสนใจ
MulticollaC
5 ร้านอาหารซีฟู้ดส์ที่ดีที่สุดในภูเก็ต วันที่เราจะพาทุกคนไปชิมอาหารซีฟู๊ดส์ที่ดีที่สุดในจังหวัดภูเก็...
4 บาร์ดังที่ดีที่สุดในจังหวัดอุดรธานี จังหวัดอุดรธานีอาจจะไม่ใช่จังหวัดชื่อดังเมื่อเปรียบเทียบกับเม...
เอาใจคอกาแฟและคาเฟ่ชิคๆ ในเมืองจันทบุรี C.A.P (Café and People) C.A.P หรือ Café and...
facebook fanpage
youtube channel