6 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเชียงใหม่
6 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเชียงใหม่

6 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเชียงใหม่

ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเชียงใหม่นั้นเป็นอะไรที่มีความผสมผสานระหว่างหลากหลายของวัฒนธรรมอาหารกับราคาและเช่นเดียวกับในเมืองใหญ่อื่นๆ ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารสุดหรูมีอาหารนานาชาติระดับเฟิร์สคลาสซึ่งเป็นเรื่องปกติที่จะมีราคาแพงและก็ยังมีอาหารท้องถิ่นที่แสดงถึงความเป็นล้านนาและสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของเชียงใหม่และวันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับ 6 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเชียงใหม่กันค่ะ 


 ร้านเดวิดคิทเช่นแอทไนท์โอไนท์

ร้านอาหารไทยและอาหารฟิวชั่นและมีเมนูแยกต่างหากสำหรับอาหารที่มีไวน์เป็นส่วนผสมนอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารชุดรายวันอีกสามชุดซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เป็นประจำอาหารในร้านดีหมดแต่ที่เป็นจุดเด่นเลยก็คือบรรยากาศในร้าน ความเอาใจใส่ในรายละเอียด และบริการของร้าน
ที่ทำให้ร้านเดวิดคิทเช่นแอท ไนท์โอไนท์ถูกจัดอันดับให้เป็นร้านที่ดีที่สุดในเชียงใหม่หัวหน้าเชฟของร้านนี้เคยทำงานในโรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ลสาขาเชียงใหม่มาก่อนที่จะมาเป็นพาร์ทเนอร์กับเดวิดในการเปิดร้านนี้ขึ้นมา 


 ร้านอาหารในอนันตราเชียงใหม่รีสอร์ท

สำหรับทั้งแขกที่มาพักโรงแรมและนักท่องเที่ยวผู้ที่ต้องการแวะมาทานอาหารเพียงอย่างเดียวทางร้านสามารถมอบประสบการณ์ดีๆในการทานอาหารเย็นในรีสอร์ทระดับ 5 ดาวของเชียงใหม่วิวของแม่น้ำข้างร้านอาหารนั้นเหมาะกับการนั่งชมพระอาทิตย์ตกเป็นที่สุดส่วนด้านในร้านจะเต็มไปด้วยโต๊ะและบูธไว้สำหรับผู้ที่ต้องการนั่งในร้านแต่ก็ยังสามารถมองออกนอกกระจกเพื่อชมวิวแม่น้ำและสวนได้

 ร้านเดอะแกลเลอรี่

เป็นร้านอาหารที่ดีและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งรวมความสวยงามของศิลปะ  งานฝีมือและศิลปะในการทำอาหารป้ายชื่อร้านที่ทำด้วยหลอดไฟนีออนสีเขียวนั้นจะสามารถดึงดูดคุณผู้อ่านให้เข้ามาลองใช้บริการร้านที่ดูเหมือนจะเป็นแหล่งรวมของดี 

 ร้านแดช(DashRestaurantandBar)

ร้านอาหารไทยแสนอร่อยที่เหมาะกับทุกรสนิยมของลูกค้ามีวงดนตรีทุกช่วงเย็นและมีการผสมผสานกันอย่างลงตัวร้าน Dash ตั้งอยู่ที่ถนนมูลเมืองสามารถเดินเท้าจากประตูท่าแพไปถึงร้านโดยใช้เวลาเพียง5นาทีเท่านั้นหากคุณผู้อ่านยังไม่ชินกับซอยในเชียงใหม่ก็ควรพกแผนที่ติดตัวไปด้วยร้านจะเปิดทุกวันตั้งแต่ตอนสามทุ่มถึงเที่ยงคืนถ้าหากคุณผู้อ่านชอบอาหารของร้านนี้ก็ยังมีบริการสอนทำอาหารให้อีกด้วย


 ร้านเฮือนเพ็ญ

เป็นร้านที่เปิดบริการมาอย่างยาวนานและมีอายุมานานกว่า40ปีแล้วเป็นหนึ่งในร้านข้าวซอยที่ดีที่สุดในเชียงใหม่และมีเมนูอาหารไทยที่ทำขึ้นโดยใช้สูตรของครอบครัว 


 ร้านTheGoodView

 เป็นร้านอาหารและบาร์ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำในเชียงใหม่เนี่องจากมีวิวแม่น้ำที่สวยงามมีวงดนตรีที่มีคุณภาพคอยสร้างความบันเทิงทุกคืนและสุดยอดเมนูอาหารไทย,ญี่ปุ่นและอาหารสากล 
เมนูอื่นๆที่น่าสนใจ
MulticollaC
4 อันดับร้านอาหารที่ดีที่สุดในเชียงราย ร้านอาหารในเชียงรายจะมีทั้งเมนูอาหารท้องถิ่นและเมนูอาหารสากล...
4 สุดยอดร้านอาหารที่แซ่บที่สุดในอุดรธานี วันนี้เราจะพาทุกท่านไปสัมผัสกับเสน่ห์แดนอีสาน ซึ่งจังหวัดอ...
5 ร้านอาหารซีฟู้ดส์ที่ดีที่สุดในภูเก็ต วันที่เราจะพาทุกคนไปชิมอาหารซีฟู๊ดส์ที่ดีที่สุดในจังหวัดภูเก็...
facebook fanpage
youtube channel