7 คาเฟ่ถ่ายรูปสวย นั่ง BTS ไปง่ายๆ
7 คาเฟ่ถ่ายรูปสวย นั่ง BTS ไปง่ายๆ
7 คาเฟ่ถ่ายรูปสวย นั่ง BTS ไปง่ายๆ
ในยุคนี้เราอาจจะเห็นว่ามีคาเฟ่ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดกันเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่จะมีกี่คาเฟ่กันน้า... ที่ตอบโจทย์ความต้องการของเราได้เป็นอย่างดี เช่น  คาเฟ่นั้นต้องอยู่ใกล้กับ  BTS  เพราะจะได้เดินทางสะดวกและคาเฟ่นั้นจะต้องถ่ายรูปสวยเพราะจะได้เอาไว้อัพลงโซเชียล  เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลามากนัก เราจึงได้รวบรวม 7 คาเฟ่ถ่ายรูปสวย อยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS มาให้ทุกคนไว้ที่นี่แล้วค่ะ 

  


1. Too Good for You (BTS ช่องนนทรี)
มาเริ่มกันที่คาเฟ่แรก นั่นก็คือ“Too Good for You”คาเฟ่ลับย่านสาธร ที่ทุกคนสามารถเดินทางง่าย ๆ ด้วยรถไฟฟ้า BTS 
มาลงที่สถานีช่องนนทรีทางออก 2 และเดินทางต่อมาที่ตึกมุกดา 78 กดลิฟท์ไปที่ชั้น 8 ซึ่งทุกคนต้องออกจากลิฟท์และเข้าลิฟท์ตัวใหม่แล้วกดไปที่ชั้น 9 ก็จะพบกับคาเฟ่ลับแห่งนี้ค่ะ 
ซึ่งภายในร้านจะถูกตกแต่งด้วยโทนสีชมพู ประดับประดาไปด้วยดอกไม้ ให้ความสวยงามและอ่อนหวาน เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นอย่างยิ่ง2. A clay cafe (BTS ช่องนนทรี)
มาต่อกันที่ A clay cafe ร้านคาเฟ่สุดชิค สไตล์การตกแต่ง ต่างจากร้านเมื่อสักครู่อย่างสิ้นเชิงค่ะเพราะร้านนี้จะมีการตกแต่งไปด้วยแก้วเซรามิกน่ารักๆ 
โทนร้านขาวอบอุ่นสะอาดตา มอบความอบอุ่นและความผ่อนคลาย หากคุณกำลังตามหาสถานที่หลีกหนีความวุ่นวายจากชีวิตในเมือง ที่นี่ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว โดยสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าBTSมาลงที่สถานีช่องนนทรีทางออก 2 ได้เลยค่ะ 3. V8 (BTS นานา)
คาเฟ่ที่เด็กยุค 90s ต้องห้ามพลาด เพราะที่ร้านนี้มีสไตล์การตกแต่งเสมือนได้ย้อนเวลากลับไปในยุคอนาล็อก ตามแบบฉบับวัยรุ่นอเมริกัน ซึ่งภายในร้านมีการตกแต่งด้วยแสงไฟนีออนสดใสสุดๆไปเลยค่ะ
เหมาะแก่การถ่ายรูปเป็นอย่างมาก แถมยังเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้ามาลงที่สถานีนานา ร้านจะตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 11 ห่างจาก สถานี BTS นานา ประมาณ 500 เมตรค่ะ 
4. Caffe Undici (BTS สะพานควาย)
คาเฟ่ย่านอารีย์ที่ทุกคนสามารถไปได้ง่าย ๆ ด้วยการนั่งรถไฟฟ้า BTS ไปลงที่สถานีสะพานควายและเดินต่อไปอีกนิดหน่อยก็จะเห็นคาเฟ่เล็ก ๆ หน้าปากซอยพหลโยธิน 11
 ซึ่งภายในร้านจะถูกตกแต่งแบบสไตล์ยุโรป ทั้งพื้น ผนัง และโคมไฟ แถมยังมีมุมโซฟาให้ได้นั่งพักผ่อนกันอีกด้วยนะคะ เหมาะแก่วันชิลๆ ในช่วงเสาร์อาทิตย์อย่างยิ่ง 
 
5. PorcupineCafé (BTS อารีย์) 
ร้านที่ถูกขนานนามว่าเป็นคาเฟ่ถ้ำสุดอบอุ่น จะเป็นอย่างไร? ไปดูกันเลยค่ะ เพราะที่“PorcupineCafé” ตั้งอยู่ที่อารีย์ซอย 4 โดยสามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีอารีย์และเดินต่อมาอีกนิดหน่อยก็ถึงแล้วค่ะ 
ภายในร้านจะมีสไตล์การตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียวสดชื่นบวกความน่ารักไปในตัว โทนร้านสีขาวเหมาะแก่การพักผ่อน นั่งอ่านหนังสือหรือทำงานชิล ๆ แถมยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ อีกด้วยนะคะ

6. B-Story Café (BTS ราชเทวี)
และแล้วเราก็เดินทางมาถึงร้านที่ 6 กันแล้วนะคะ นั่นก็คือ B-Story Café ร้านที่ทุกคนสามารถไปได้ง่าย ๆ ด้วยการนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีราชเทวี ทางออก 4 
ซึ่งร้านนี้เราอาจจะรู้สึกคุ้นหูคุ้นตาในซีรีย์ของไทยเรื่องต่าง ๆ แต่ 10 ปากว่าก็ไม่เท่าตาเห็น จริงไหมล่ะคะ
 เพราะฉะนั้นใช้เวลาว่างในวันพักผ่อนของคุณมานั่งเล่นที่ร้าน B-Story Café กันได้เลยค่ะ เพราะคุณอาจจะได้รูปสวยๆเอาไว้อัพลงโซเชียลเก๋ๆก็ได้นะคะ 7. ไล-บรา-รี่ ในป่า (BTS พระโขนง)
มาถึงคาเฟ่ถ่ายรูปสวย ใกล้รถไฟฟ้า BTS ที่สุดท้ายกันแล้วนะคะ ซึ่งทุกคนที่เป็นสายคาเฟ่อาจจะคุ้นเคยกับ คาเฟ่ ไล-บรา-ลี่ กันอยู่แล้ว
เพราะมีหลายสาขาด้วยกัน แต่วันนี้เราจะพาทุกคนไป ไล-บรา-ลี่ ในป่า ย่าน BTS พระโขนงกันค่ะ เพราะที่นี่นอกจากจะอยู่ติด BTS แล้ว หากใครที่ได้ลองมาสัมผัสรับรองว่ามีรูปกลับไปอัพลงโซเชียลเพียบแน่นอน
 
เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 7 คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ใกล้ BTS ที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้ จะเห็นได้ว่าแต่ละร้านมีสไตล์การตกแต่งร้านที่แตกต่างกันออกไปเพราะเราอยากให้ร้านเหล่านี้เป็นทางเลือกของทุกคนในวันพักผ่อน  ที่สามารถออกไปถ่ายรูปเล่นและเดินทางสะดวกไปในตัวอีกด้วยค่ะ

เมนูอื่นๆที่น่าสนใจ
ครัว Food - Trick วันนี้ขอพาทุกคนไปชิม เเละลองทำเมนูอาหารเอาใจคนรักสุขภาพสุดเด็ดกับ สูตรยำผักบุ้งกุ...
ถ้านำ ใบพลู เเละ ใบชะพลู มาวางข้างกัน คุณสามารถเเยกออกหรือไม่ค่ะว่าอันไหนคือใบชะพลู อันไหนคือใบพลูก...
ใกล้จะเข้าสู่ปีใหม่ไปทุกทีเเล้ว หลายคนก็คงกำลังคิดหาเมนูสำหรับจัดปาร์ตี้เพื่อการฉลองในวันส่งท้ายปีเ...
facebook fanpage
youtube channel