8 ที่พักราคาถูกในหาดใหญ่ คุณภาพเริ่ด!
8 ที่พักราคาถูกในหาดใหญ่ คุณภาพเริ่ด!
8 ที่พักราคาถูกในหาดใหญ่ คุณภาพเริ่ด!
วันนี้เราจะพาทุกคนล่องใต้ไปเที่ยวหาดใหญ่กันค่ะ ซึ่งจะมาเปิดเผยข้อมูลของที่พักในแต่ละแห่งกันว่าราคาเท่าไหร่กันบ้างซึ่งเราก็ได้คัดสรรที่พัก 8 แห่ง ราคาถูกในหาดใหญ่  แต่คุณภาพเริ่ด!มาฝากทุกคนด้วย


1. โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ (ประสบการณ์สุดหรูเริ่มต้นที่ราคา 1,200 บาท) โรงแรม 4 ดาวตั้งอยู่ใจกลางหาดใหญ่ โรงแรมเซ็นทารามีการบริการและการต้อนรับที่อบอุ่น คาดได้เลยว่าจะต้องมีสปาชั้นยอด, บริการนวดและซาวน่าเพื่อรักษาความอ่อนวัยและผ่อนคลายร่างกายและจิตใจทั้งยังมีห้องมากมายให้เลือกเพื่อให้ตรงกับความต้องการส่วนบุคคล


2. โรงแรมคลองเรียนบูทีค–ห้องพักสวยงามโปร่งสบายเริ่มต้นที่1,200บาทต่อคืน
เป็นโรงแรมบูติคที่แตกต่างจากที่อื่นมีการตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่มีรสนิยมทำให้มันกลายเป็นจุดเด่นของโรงแรมนี้ในห้องมีแสงไฟสว่างไสวกับพื้นไม้ลื่นๆ,หน้าต่างใหญ่ทำให้ได้รับแสงธรรมชาติมากพอและความรู้สึกโปร่งสบาย


3. โรงแรมณัฐชาณา  ฮิลล์  บูติก  –  สถานที่เงียบสงบใกล้สนามบิน เริ่มต้นที่ 1,200บาทต่อคืน ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง  เป็นโรงแรมที่เหมาะกับคุณถ้าหากว่าให้ความสำคัญกับการอยู่ใกล้สนามบินเป็นหลัก  เราจะพบว่าตัวเองถูกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ  โดยมีสระว่ายน้ำ Outdoor ไว้คอยบริการ ทั้งยังมีอาหารเช้าแสนอร่อยอีกด้วยทางโรงแรมยังมีบริการรถไปรับไปส่งถึงสนามบินด้วยถือว่าคุ้มค่าจริงๆ


4. Chamnan Residence – ห้องพักน่ารักเริ่มต้นที่  700 กว่าบาท
เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่ถูกสร้างขึ้นใหม่ตั้งอยู่ในทำเลที่ขาช้อปทั้งหลายจะต้องถูกใจ เพราะว่าอยู่ใกล้กับเซ็นทรัลเฟสติวัล เราสามารถไปช้อปปิ้งโดยไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องที่พักแล้วค่อยกลับมาพักผ่อนยังห้องพักที่รอต้อนรับเราอยู่ที่นี่มีการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ถึงอย่างงั้นก็เพียงพอต่อการเข้าพักระยะสั้นทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งและมีอินเตอร์เน็ตไวไฟความเร็วสูงมาชดเชยเรื่องการไม่ค่อยมีเฟอร์นิเจอร์


5. A cozy and quiet room (เริ่มต้นที่ไม่เกิน 700 บาทต่อคืน)
ส่วนหนึ่งของบ้านหลังใหญ่แห่งนี้ถูกแบ่งให้เช่าเป็นห้องพักเหมาะกับคนที่มาเที่ยวคนเดียวในหาดใหญ่  เราจะได้พักในบริเวณที่เงียบสงบปราศจากเสียงในเมืองและมีห้องส่วนตัวให้ใช้ด้วยในขณะที่ยังสามารถสำรวจเมืองหาดใหญ่ได้อย่างสบายได้รับความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านและการบริการจากเจ้าของบ้านที่เป็นมิตรซึ่งจะทำให้การท่องเที่ยวของคุณมีความอบอุ่นและเป็นเหตุการณ์สำคัญในชีวิต
 

6. A fun space off the beaten track (ไม่เกิน 1000 บาทต่อวัน) ตั้งอยู่ในย่านที่พักอาศัยห่างจากจุดท่องเที่ยวของพวกคณะทัวร์ในหาดใหญ่เป็นห้องสบายๆที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกจำนวนหนึ่งถึงแม้ว่าการตกแต่งจะไม่มีอะไรมากแต่เจ้าของบ้านก็ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเจ้าของบ้านเป็นคู่รักชื่อ “ลีและนุช” ซึ่งจะทำให้เรารู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านตัวเองพวกเขาจะคอยให้คำปรึกษาและแนะนำให้เราในแบบที่มีแต่คนท้องถิ่นเท่านั้นที่จะทำได้  จะทำให้เราได้เข้าถึงชีวิตความเป็นอยู่ประจำวันในหาดใหญ่ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ไม่มีทางได้รับจากที่อื่น


7. โรงแรม  เดอะเบสส  เรสซิเด้นท์หาดใหญ่ – ห้องสตูดิโอแบบเรียบง่าย  (เริ่มต้นไม่เกิน 800  ต่อคืน)ทางโรงแรมมีห้องสตูดิโอที่กว้างขวาง,มีรายการทีวีจากจานดาวเทียมและอินเตอร์เน็ตไวไฟเหมาะสำหรับแขกที่ไม่ได้มีความต้องการอะไรมากมีทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เราจะได้พบกับรถประจำทางที่สามารถพาเราไปได้เกือบทุกสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในหาดใหญ่และถ้าหากคุณเหน็ดเหนื่อยมาจากการท่องเที่ยวตลอดทั้งวันล่ะก็ที่นี่ยังมีสปาและคาเฟ่ไว้คอยให้บริการ ถือว่าคุ้มค่ากับราคามาก


8. เนกก้า คอมเพล็กซ์ อพาร์ตเมนต์ – ห้องพักสไตล์โรงแรมเริ่มต้นที่ 600 กว่าบาทต่อคืน ทุกห้องถูกตกแต่งมาอย่างดีเต็มไปด้วยสีสันจากเฟอร์นิเจอร์สร้างความรู้สึกสบายแถมยังมีวิวของเมืองหาดใหญ่กลางค่ำคืนอีกด้วยที่นี่จะเป็นอพาร์ทเม้นต์แบบหนึ่งห้องนอนแถมยังมีครัวขนาดเล็กและเครื่องทำกาแฟสำหรับช่วงเวลางัวเงียยามเช้า หากฟ้าฝนไม่เป็นใจก็ยังสามารถหาของกินได้ในชั้นล่างที่คาเฟ่หรือเลานจ์ซึ่งอยู่ในพื้นที่ส่วนกลาง ทั้งยังมีบริการรถรับส่งเราไปยังสถานที่ต่างๆทั่วทั้งเมืองโดยคิดค่าบริการ

เมนูอื่นๆที่น่าสนใจ
5 บาร์เกาหลี ใน กรุงเทพ สายโอปป้าห้ามพลาด! วันนี้เราจะพาทุกคนตะลุย 5 บาร์เกาหลี ใน กรุงเทพกัน! สาย...
น่านให้นานกว่าที่เคย กับ 5 สถานที่ท่องเที่ยวครั้งเดียวไม่เคยพอ น่าน จังหวัดที่สามารถไปเที่ยวได้ตลอด...
ชี้ 9 ลายแทงมูเตลู ก่อนวาเลนไทน์นี้ ต้องไม่โสด! นอกจากปัญหาฝุ่นควันและเศรษฐกิจบ้านเมืองแล้ว อีกหนึ่...
facebook fanpage
youtube channel